Cơ sở hạ tầng đồng bộ, Mũi Né bứt phá trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển

Nhờ sự phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với nguồn tiền đầu tư của giới đầu tư bất động sản nhà đất nghỉ dưỡng, Mũi Né đang ngày càng phát triển tiềm năng vốn có của mình. Trong thời gian tới, khu vực này sẽ trở thành “điểm vàng” trên bản đồ du lịch thế giới.

Mũi Né may mắn sở hữu đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam

Mũi Né may mắn sở hữu đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam

Condotel biển – điểm sáng giúp Mũi Né thu hút lượng lớn khách du lịch

Dự án Apec Mũi Né là bước chuyển mình trong các dự án BĐS Phan Thiết. Condotel nghỉ dưỡng biển là loại hình đầu tiên tại Mũi Né và được các nhà đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm hút đầu tư tại Mũi Né.

Tổng quan dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Tổng quan dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Apec Mandala Wyndham Mũi Né tọa lạc ngay trên đường DT716 – đường Xuân Thủy. Đây chính là cung đường biển đẹp nhất Việt Nam. Với vị trí đắc địa của mình, Apec Mandala Mũi Né sẽ cung ứng ra thị trường gần 3000 căn hộ condotel nghỉ dưỡng với tầm view hướng trực tiếp ra biển.

Thêm vào đó, Apec Group ký kết với nhiều thương hiệu quản lý quốc tế như: Wyndham Hotels Group và Swiss Spirit Hospitality. Điều này như một sự cam kết về chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Condotel nghỉ dưỡng Wyndham Mũi Né được kỳ vọng sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng và thu hút nhiều khách du lịch. Đây có thể chính là làn gió mới cho “thiên đường resort” Mũi Né.

Mũi Né hội tụ đủ yếu tố trở thành thiên đường du lịch

Bình Thuận là miền đất tiềm năng trong ngành phát triển du lịch. Tạo hóa ưu ái ban tặng nơi đây bãi biển dài 192km, môi trường trong lành và hoang sơ cùng với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa mang lối kiến trúc độc đáo…Bất cứ ai khi đặt chân lên mảnh đất này đều sẽ cuốn theo nét đẹp nơi đây.

Danh lam thắng cảnh mang đậm nét đẹp văn hóa

Danh lam thắng cảnh mang đậm nét đẹp văn hóa

Khí hậu Bình Thuận là khí hậu nhiệt đới điển hình và tương đối ổn định. Nơi đây có nhiều nắng gió, ít bão nên khách du lịch có thể ghé thăm Bình Thuận ở tất cả các mùa trong năm. Hơn nữa, Bình Thuận là khu vực trung tâm kết nối với các trung tâm du lịch lớn của khu vực và cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,Nha Trang, Đà Lạt.

Theo số liệu thống kê từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, Mũi Né là khu du lịch chiếm tỷ trọng cao trong GRDP của tỉnh; tiếp đón gần 7 triệu lượt khách trong nước và xấp xỉ 850.000 lượt khách quốc tế. Chắc hẳn Bình Thuận đang cố gắng trở thành Trung tâm du lịch – thể thao biển mang tầm quốc gia; Mũi Né là khu du lịch quốc gia.

Mũi Né “nằm im” trong một thời gian dài do hạn chế trong phát triển tiềm năng du lịch

Theo cái nhìn tổng quan, Mũi Né vẫn chưa khai thác triệt để vè cả chiều rộng và chiều sâu. Các loại hình sản phẩm du lịch chưa phong phú, nguồn lực đầu tư phát triển các công trình văn hóa như: bảo tàng, các khu vui chơi giải trí, trung tâm biểu diễn nghệ thuật… để phục vụ nhu cầu thị yếu của du khách còn hạn hẹp.

Các khu resort tại Mũi Né còn quá nhiều bất cập do công tác quy hoạch, tiêu chuẩn thẩm mỹ của dự ý. Chính vì thế mà các resort chưa khai thác hết  các tiềm năng của mìn thì đã bị tàn phá. Các resort ở Mũi Né xuất hiện nhiều nhưng quy mô còn nhỏ lẻ. Các chủ đầu tư bỏ qua các tiêu chuẩn cần thiết của một resort, chỉ chạy theo lợi nhuận chất lượng phục vụ chưa xứng tầm. Các tiện ích giải trí như: khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, spa, gym,… tại resort chưa đươc chú tâm đầu tư nên gây cảm giác nhàm chán cho du khách.

Xem thêm thông tin về dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Thuận vui lòng xem TẠI ĐÂY

Mũi Né khoác lên mình “chiếc áo mới”

Mấy năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng ở Mũi Né ngày càng phát triển. Điều này giúp thị trường BĐS Phan Thiết “khuấy động” mạnh mẽ. Dự án mở rộng sân bay Phan Thiết với tổng vốn đầu tư gần 6.000 tỷ đồng, dự án dự kiến đi vào hoạt động năm 2022. Hai tuyến đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và Vĩnh Hảo – Phan Thiết chính thức khởi động,….

Sân bay Phan Thiết mở ra nhiều cơ hội phát triển tiềm năng du lịch tại thị trường BĐS Mũi Né Bình Thuận

Sân bay Phan Thiết mở ra nhiều cơ hội phát triển tiềm năng du lịch tại thị trường BĐS Mũi Né Bình Thuận

Thêm vào đó, Bình Thuận còn có nhiều dự án với quy mô hàng trăm triệu USD đều được đăng ký đầu tư như: dự án khu du lịch cao cấp Hòn Rơm – Mũi Né diện tích gần 86 ha; khu du lịch thương mại dịch vụ cao cấp Hàm Tiến – Mũi Né trên diện tích gần 200 ha. Gần đây, chúng ta phải kể đến 2 dự án Nova Hills của Nova Land và Apec Mandala Wyndham Mũi Né của Apec Group.

Điều này là đòn bẩy phát triển thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết chuyển mình, bước vào một giai đoạn mới và trở thành  “thỏi nam châm” hút nguồn vốn đầu tư của các đại gia nhà đất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi trực tiếp theo số tư vấn chăm sóc: 0973.446.868 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *