0936 075 688

Danh mục nội thất bàn giao tại dự án Sunshine City

Lấy cảm hứng từ các căn hộ xa hoa của khu phố nhà giàu Manhattan, New York (Mỹ), dự án Sunshine City đang thiết lập một chuẩn mực mới của khái niệm đáng sống. Điều này được bắt đầu từ chính trong nội thất của mỗi căn hộ tại đây.

Bởi cách các nhà thiết kế nội thất sử dụng và điều hướng ánh sáng cho căn hộ được lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền. Trần căn hộ được bố trí một hệ thống bóng đèn tinh tế mà các khách hàng đẳng cấp dễ nhận thấy cảm hứng bắt nguồn từ hệ thống đèn “bầu trời sao” bên trong trần mái của những chiếc Rolls – Royce.

Trong khi đó, các chi tiết rèm cửa, thảm và bedding cùng hệ thống thiết bị phòng ngủ tương đương với tiêu chuẩn của những phòng cao cấp của các khách sạn 5 sao.  Sàn nhà và tường phòng tắm được ốp đá hoa cương giống như những phòng master suite của những dinh thự quý tộc. Các mặt phẳng được cân bằng hoàn hảo với những chi tiết điểm vàng sang trọng của nội thất Kohler, Hafele,… nhập khẩu chính hang từ Thái Lan, Đức, Italia… như một nhắc nhở về những đam mê nuông chiều bản thân của con người.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THAM CĂN CĂN HỘ THỰC TẾ

HOTLINE: 0936 075 688

 

Căn hộ “Duplex – Penthouse” Sunshine City: Mang cuộc sống thượng lưu vào căn nhà của bạn

Thời gian bàn giao của dự án Sunshine City

“ÔNG LỚN” BĐS Sunshine Group đặt mục tiêu thu về gần 100 nghìn tỷ đồng giai đoạn 2019-2020

Sunshine City khai trương siêu thị Sunshine Mart – “THẾ GIỚI MUA SẮM” ngay dưới chân tòa nhà cho cư dân

NHẬN BÁO GIÁ GỐC

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư.

Bảng giá từ CĐT [New]

Chính sách bán hàng [New],

Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán ..